Đón 2000 khách trong ngày khai trương nhà mẫu dự án River city

Dự án River city – Dự án do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group tổ chức vào ngày 28/5 được giới Bất động sản cho là “nhà mẫu lớn nhất Việt Nam”. Với qui mô hơn 1 ha nên đã đáp ứng được nhu cầu tham quan của hàng ngàn người.

nha-mau-du-an-river-city

Thị trường bất động sản Quận 7, TPHCM lại tiếp tục “nóng” lên cùng sự xuất hiện của dự án River city, dự án kỉ lục đột phá thị trường với 8000 căn hộ trên một diện tích lớn 11.25 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu 99 tiện ích hàng đầu trong đó có tiện ích mới lần đầu có mặt tại Việt Nam là biển đảo nhân tạo được xây dựng trên hơn 1 ha diện tích. Dự án River city đã trở thành một kỷ lục mới so với dự án tiền nhiệm Phú Mỹ Hưng, đồng thời trở thành một trong những sự kiện thu hút nhiều khách hàng nhất vào nửa đầu 2016.

Theo đó, liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đã đầu tư xây dựng khu căn hộ mẫu với quy mô hơn 1 ha, với một lượng lớn căn hộ được tung ra thị trường như vậy thì các chủ đầu tư phải có các chiến lược hiệu quả để thu hút khách hàng hơn chính là nhờ vào chương trình khai trương nhà mẫu cho khách tham quan này.

“Toàn bộ căn hộ mẫu đều được đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong tương lai. Đội ngũ chuyên gia của dự án cũng đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các xu hướng vật liệu và màu sắc mới nhất để ứng dụng phù hợp với từng loại căn hộ. Các thiết bị nội thất cao cấp đều từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu – Á, tạo nên sự thời thượng, tinh tế nhưng vẫn mang đến cảm giác thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về căn hộ của mình, họ mới có thể an tâm để đưa ra lựa chọn, và sự an tâm của khách hàng cũng chính là tâm niệm của những người phát triển dự án này”, ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc An Gia Investment, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Cùng với dự đầu tư lớn ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt, liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đã chia sẽ rằng “sẵn sàng đầu tư hàng trăm triệu USD để biến dự án thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn như một thành phố thu nhỏ, không thiếu bất cứ một tiện ích nào thậm chí còn có tới 4 tiện ích chưa từng có ở Việt Nam ta.

Ghi nhận thực tế cho thấy, ngay từ khi công bố mức giá chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, đặc biệt là phương thức thanh toán trả góp với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà thì mỗi ngày đã có đến hàng trăm lượt khách hàng liên hệ để tìm hiểu thông tin về dự án River City Quận 7.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Phát Đạt, đại diện chủ đầu tư cho hay: Chính vì dự án River City đang sở hữu một quỹ đất vô cùng hiếm có bên sông Sài Gòn nên để khai thác tiềm năng rất lớn này nên Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group sẵn sàng đầu tư hàng trăm triệu USD để biến nơi đây thành một Biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn, một “thành phố thu nhỏ” thật sự đẳng cấp dành cho những chủ nhân luôn kiếm tìm cuộc sống thượng lưu xứng tầm. Trong đó, 20 triệu USD đã được dành riêng để xây dựng nên 99 tiện ích nội khu ưu việt và hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không…

Liên hệ

Gửi thông tin về trung tâm dịch vụ để được tư vấn chi tiết

NAM HƯNG BUILDING – 252 NGUYỄN ĐÌNH CHIỄU, QUẬN 3, TP.HCM

0902 35 93 98 – 094 994 8243

quoctrungblack89@gmail.com

Liên hệ
tư vấn
Liên hệ
tư vấn
HOTLINE: 0902 35 93 98 © 2016 by VNWIS.